top of page

Beachside Yoga: Thorn Park Miami Beach Group

Public·121 members
thanh tran
thanh tran

các địa điểm mua cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Mai vàng đột biến là gì? Những giống mai vàng đột biến quý hiếm trên thị trường đã khởi đầu xuất hiện ở phổ quát nơi trên đất nước Việt Nam và mỗi lần Tết tới thì không thể ko nhìn thấy hình ảnh hoa mai vàng xuất hiện ở khắp nơi. Nếu bạn đang chuẩn bị tìm tậu cho mình những cây hoa mai đẹp nhất thì trong bài viết này, Bách hóa XANH sẽ giới thiệu cho bạn 6 liên hệ bán mai vàng tốt nhất TP. HCM.


1.Mai vàng Bình Lợi

phôi mai vàng đẹp là 1 trong những cơ sở trồng và trông nom mai vàng lớn nhất tại TP. HCM, khi đến với cơ sở này bạn sẽ thấy được các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng cực kỳ tỷ mỉ và cẩn thận sở hữu việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá trung bình của các gốc mai ở đây là từ 400.000 đồng đến 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn mang nhà sản xuất cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đó.

2.Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ ko bán mai. Các gốc mai to xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn ghẽ theo kiểu cây bonsai nổi danh của Nhật Bản. Những cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa có 1 vẻ đẹp của nghệ thuật và đây kiên cố sẽ là một nơi tuyệt vời đến bạn đến thuê mai vàng vào dịp Tết này.Xem thêm: chợ phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page