top of page

Beachside Yoga: Thorn Park Miami Beach Group

Public·116 members
Snake Boon
Snake Boon

cách chọn cây mai đẹp, đa dạng hoa cho bạn vui xuân đón Tết


mai phôi là gì. Cây mai được xem như là loài hoa biểu trưng cho ngày Tết. Cứ mỗi khi Tết tới, người Việt nhất là người Nam Bộ thường chọn cho mình các cành mai, các chậu mai đẹp nhất để trang hoàng tết trong nhà hay cúng trên bàn thờ gia tiên.

Người xưa cho rằng, mai là biểu trưng cho cuộc sống bền vững dù khó khăn vẫn bám trụ, sắc mai vàng biểu trưng cho tài lộc, phú quý. Hoa cây mai nở đúng ngày Tết sẽ càng đáng quý hơn nữa vì điều đấy báo hiệu một năm may mắn, tài lộc tới nhà bạn 1 cách tiện dụng.

Xem thêm: xem giá mai vàng.


Thế nên từ xưa cho tới hiện tại mọi người đều phấn đấu chọn lựa cây mai thật đẹp, mang khả năng nở đúng ngày mang ý muốn cầu mong may mắn tới nhà. Và để chọn một cây mai tốt, những người chơi mai chuyên nghiệp thường dựa vào tiêu chí “nhất đế, nhì thân, tam cành, tứ nụ”."Đế" ở đây là phần gốc mai và bộ rễ của cây mai. một cây mai với thấp hay không thì phần quan trọng nhất ấy chính là gốc và rễ của cây. Gốc cây phải chắc, bộ rễ khỏe thì mới giúp thân đứng vững, cây sống phải chăng được. quý khách sở hữu thể tham khảo thêm về những kinh nghiệm lựa chọn chậu mai đẹp và phù hợp.


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page